THU ANH – DUY LINH CÙNG TÔN VINH PHONG CÁCH THỜI TRANG GIỚI TRẺ VỚI MOLSION EYEWEAR

Là gương mặt đại diện mới nhất của Molsion Eyewear qua chiến dịch Molsion_Street, cặp đôi người mẫu trẻ Thu Anh và nhiếp ảnh gia Duy Linh mang đến một hình ảnh của giới trẻ Việt đầy tự tin và năng động, không ngừng kiếm tìm những nét đẹp làm nên cái tôi riêng của mình.

 

 

Thương hiệu kính mắt thời trang Molsion Eyewear quay trở lại năm 2019 với BST Xuân Hè 2019 đầy ấn tượng, với những lựa chọn thiết kế mang màu sắc, hình khối và cá tính đặc biệt dành riêng cho cộng đồng streetwear.

 

 

Chiến dịch Molsion_Street là câu chuyện và cũng là hành trình mới nhất của Molsion Eyewear nhằm kiếm tìm những tâm hồn đam mê thời trang nổi bật và chất nhất trong giới trẻ Việt. “Tự tin làm nên khác biệt” là lời mở đầu của chiến dịch, truyền cảm hứng cho hàng loạt fashionistas tham gia và khoe những bộ cánh trendy nhất của mình trên social media.

 

 

Trung tâm của chiến dịch nằm ở Sài Gòn, trái tim không ngủ yên và “thủ phủ” của văn hóa giới trẻ Việt. Đây cũng là nơi Thu Anh và Duy Linh kể câu chuyện của riêng mình. Molsion_Street theo chân một buổi chụp hình trên các nẻo đường Sài thành của cặp đôi, bắt kịp những khoảnh khắc đầy ăn ý giữa hai tâm hồn cùng theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

“Nhiếp ảnh đường phố đối với tôi là một sở thích đặc biệt,” Duy Linh trả lời, “tôi bị lôi cuốn bởi những vẻ đẹp bất ngờ và độc đáo.”

 

 

“Thời trang đường phố cũng là nguồn cảm hứng bất tận để tôi bấm máy. Tôi yêu sự tự tin của những cá tính riêng biệt và phá cách”

 

“Chúng mình có thể nói cho nhau nghe những chuyện nhỏ nhất và lớn nhất, không có gì khó mở lời cả” – Thu Anh từng tâm sự về mối duyên giữa cô nàng và bạn trai Duy Linh.

 

“Mình nghĩ BST mới của Molsion đại diện cho khía cạnh nổi loạn của giới trẻ. Nó có đầy đủ hương vị – đáng yêu, thời thượng, hoài cổ, hay thậm chí là đơn giản – nhưng không hề nhàm chán. Đeo lên mỗi chiếc kính Molsion đều cho mình một cảm giác rất riêng và đặc biệt. Molsion Eyewear từ trước tới nay vẫn là thương hiệu dành cho giới trẻ, và mình nghĩ chiến dịch này càng nhấn mạnh thông điệp đó hơn.”

 

 


Tìm ngay cửa hàng phân phối Molsion chính hãng tại: https://haophat.com/mang-luoi-dai-ly/

Khám phá những mẫu kính mới nhất tại: https://haophat.com/mat-kinh-molsion/

Và update những thông tin mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/MolsionVietNam/

COPY POST