PHÂN BIỆT HÀNG THẬT – GIẢ KÍNH MẮT BOLON EYEWEAR

Là dòng sản phẩm đang được yêu thích tại Việt Nam, mang thương hiệu của Pháp với thiết kế thời trang từ kinh đô thời trang Italia, kính mắt Bolon ngày ngày được những tín đồ thời trang chọn lựa.

Cũng bởi vì độ phổ biến của kính mắt Bolon mà thị trường Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện những sản phẩm nhái có mẫu mã,  màu sắc gần như y hệt. Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mang thương hiệu Bolon Eyewear đang đang được bày bán tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng đến uy tín các doanh nghiệp và sức khỏe của người tiêu dùng.

Vậy làm cách nào để có thể phân biệt thật giả Bolon Eyewear một cách chính xác nhất, hãy cùng Bolon Eyewear tìm hiểu ngay nhé!

 

  1. Mã số khắc laser

 

2. Địa chỉ cửa hàng chính hãng:

Quý Doanh nghiệp và Khách hàng có thể tra khảo thông tin và địa chỉ cửa hàng chính hãng BOLON ở Việt Nam tại địa chỉ: https://haophat.com/mang-luoi-dai-ly/

Danh sách cửa hàng chính hãng được cập nhật thường xuyên và liên tục từ Hào Phát Group.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về một cửa hàng không có trong danh mục Cửa hàng chính hãng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp:

Email: sales@haophat.com

 

3. Thẻ bảo hành từ Công ty TNHH Hào Phát Group

Ở mỗi sản phẩm chính hãng, luôn có thẻ bảo hành chính hãng từ Hào Phát Group.

Bolon Eyewear hi vọng bài viết cách phân hàng chính hãng này có thể cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích giúp bạn phần nào phân biệt được đâu là hàng chính hang, đâu là hang giả

Hãy truy cập vào fanpage Bolon Eyewear Vietnam  mỗi ngày để cập nhật cho mình những thông tin bổ ích về kính  và các típ làm đẹp hay ho nhất nhé!

COPY POST