Chinh phục thế giới kính mắt bằng định hướng phong cách khác biệt, Bolon Eyewear được sáng tạo với mục đích trân trọng và tôn vinh bản sắc của mỗi cá nhân.

Bolon Eyewear luôn dám thách thức và dẫn đầu những xu hướng mới táo bạo, cho ra những dòng sản phẩm độc đáo và tinh xảo nhất phù hợp với mọi phong cách.

Khám phá Bolon Eyewear tại

Dana

BL5050

Sành điệu và sang trọng, thiết kế urban phô diễn kiểu dáng mắt vuông cá tính cùng gam màu gradient cuốn hút. Phù hợp với phong cách classic-chic.

Chất liệu: Nylon nguyên khung

Mason

BL1012

Thiết kế cầu kính thẳng ngang lông mày táo bạo, đem tới khí chất mạnh mẽ mang nét đẹp nam tính nhờ chất liệu Titanium cao cấp.

Chất liệu: Titanium

Logan

BT6001

Phong cách retro thanh lịch, mẫu kính với cấu trúc khung kính bằng nguyên Titanium thể hiện đẳng cấp và cá tính, đậm nét thời trang urban.

Chất liệu: Titanium + Nhựa Acetate

Wesley

BJ3087

Mẫu kính phô diễn sức hút qua phần gọng đổ màu gradient và thiết kế thoải mái, biểu trưng cho thời đại mới của thời trang đô thị metropolitan.

Chất liệu: Nhựa Acetate

Giá trị của Bolon Eyewear​

Chất liệu tân tiến

Nhựa Acetate-Resin cao cấp từ Ý và nhựa TR90 tính đàn hồi cao từ Thụy Sỹ đảm bảo sự nhẹ nhàng và bền bỉ của gọng kính.

Hợp kim siêu mỏng và dẻo dai được cắt chuẩn xác bằng laser, tạo nên những hình thái tinh xảo.

 

Chế tác đỉnh cao

Đẳng cấp vượt bậc trong kĩ thuật của Bolon đã tạo ra những mẫu kính liền tròng gắn với viền kính siêu mỏng, giúp kính trở nên nhẹ nhàng hơn mà vẫn đảm bảo được độ bền và sự thoải mái cho người đeo.

Tròng kính phân cực

Tròng kính phân cực độ phân giải cao đem lại màu sắc chân thực và chống chói, đem lại cảm giác dễ chịu cho mắt. Công nghệ UV400 ngăn ngừa tia UV và bảo vệ mắt.

Khám phá BOLON Eyewear Việt Nam trên mạng xã hội

Tìm cửa hàng

Số lượng: 0
Loading...

Tìm đường

Get Your Directions

Sử dụng vị trí để tìm cửa hàng gần nhất