KÍNH MÁT VÀ KÍNH GỌNG

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH

Bảo hành 12 tháng miễn phí đối với các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất như: gãy lo xo, ve mũi, lỗi ốc vít, rời mối hàn & nước xi.

2. ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

a. Trường hợp không trong bảo hành:

Trong trường hợp sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ quá cao hoặc môi trường có hóa chất gây chảy nhựa, làm thay đổi biến dạng, cố sử dụng sai, bất cẩn làm gãy đôi hoặc thiếu sự chăm sóc, trầy xước hoặc bong tróc sơn tại bất kỳ vị trí nào.

Trong trường hợp làm mất, thiếu các phụ kiện: logo, càng, ốc vít đặc biệt. Chúng tôi chỉ hỗ trợ miễn phí phục chế tương đối.

Thiệt hại do tai nạn hoặc thảm họa tự nhiên như hỏa hoạn hoặc động đất.

b. Đổi trả hàng hóa:

Đổi trả hàng hóa trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua hàng

Điều kiện đổi trả:

  • Sản phẩm còn nguyên tem, thẻ bảo hành và phụ kiện kèm theo như: khăn, hộp, ốc vít, eclipse…
  • Sản phẩm không bị lỗi trầy xước, hư hỏng, móp méo, nứt, vỡ…
  • Sản phẩm đã qua sử dụng

THIẾT BỊ, MÁY MÓC ĐO KHÁM KHÚC XẠ

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH

Bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm của Essilor và Rodek
Bảo hành 12 tháng với các sản phẩm Potec, Yeasn

2 . ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

Trong thời hạn bảo hành, nếu hàng hóa có vấn đề Khách hàng sẽ gọi điện hoặc gửi Email thông báo đến Hào Phát Group để yêu cầu sửa chữa. Hào Phát Group có trách nhiệm cử nhân viên đến sửa chữa các khiếm khuyết, hư hỏng trong vòng 01 – 02 ngày kể từ ngày nhận được thông báo.

Trong trường hợp, không thể khắc phục sự cố tại cửa hàng, Hào Phát Group có trách nhiệm cung cấp các sản phẩm có chức năng tương đương với sản phẩm bị hư hỏng để Khách hàng tiến hành hoạt động bình thường.

Bên A không chịu trách nhiệm bảo hành các khiếm khuyết, hư hỏng không do lỗi của nhà sản xuất và các trường hợp sản phẩm gặp sự cố do Khách hàng không tuân thủ quy định về việc sử dụng hoặc do lỗi sử dụng không đúng kỹ thuật, không theo hướng dẫn chỉ định của Hào Phát Group

3. ĐIỀU KHOẢN BẢO TRÌ

Định kỳ 3 tháng đội ngũ kỹ thuật của Hào Phát Group sẽ đến cửa hàng để bảo trì máy móc thiết bị định kỳ trong thời gian bảo hành. Sau thời gian bảo hành nếu Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với Hào Phát Group để sắp xếp lịch bảo trì máy móc.

4. ĐIỀU KHOẢN SỬA CHỮA

Khi hết thời hạn bảo hành, trong quá trình sử dụng, nếu Khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề nào sẽ liên hệ với Hào Phát Group để sửa chữa. Tất cả các chi phí sửa chữa Hào Phát Group sẽ thông báo trước với Khách hàng trước khi tiến hành

© 2018 Hao Phat - All Right reserved!

maps store